lảm nhảm 2

haizzzzzzzzz

cấp 3, ngoài việc học, đam mê duy nhất là truyện, truyện, truyện, trong đó, thể loại chiếm đến nửa là kiếm hiệp (năm 90s truyện ko có nhiều mà chọn a T_T) có thể nói khi đó có bất kỳ bộ nào ra cũng xào hết, mần hết, nghiến ngấu hết, đến mức về sau được chủ cửa hàng ưu ái nâng level, cứ có bộ mới là vứt qua cho đọc duyệt trước, bộ nào bảo hay thì lấy, ko thì trả (ko nhầm thì truyện tranh cũng vậy a ‘___’) đến mình giờ nghĩ lại vẫn thấy khó hiểu là sao mình có thể oanh liệt mà đỗ đại học a, tự kỷ thấy bản thân mình ngon phết ^___^ hắc hắc

mê truyện kiếp hiệp đơn giản là mê kiểu cách xưng hô trong đó, dễ thương, yêu lắm, toàn ca/huynh-muội, nàng – chàng, phu quân, ta-nàng/chàng,…. ách, sao đến j vẫn thấy dễ thương a.

bước vào thế giới ngôn tình, lại đá trúng cuốn đầu “anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, ôi, lần mò tìm hiểu luôn về thể loại, và – ta- chính – thức- đâm đầu vào thế giới võng du. sau khi đọc hết eb các cuốn võng du NT ta lượn sang cổ đại, xuyên không và huyền huyễn, thi thoảng đá hiện đại nhưng vẫn luyến lưu võng du khủng khiếp. Có thế do nó xen lần giữa ảo và thực, nó là một hình thức tìm hiểu con người mà không bị bề ngoài che lấp, trên phương diện nào đó, nó giúp cho người ta bỏ qua cái gọi là ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc nên làm thành một không khí riêng, khác hẳn các thể loại khác, mỗi cuốn võng du cũng có kết cấu khác nhau chứ không na ná như CĐ và XK nên ta càng ham hố.

có một đoạn thời gian, ko hiểu vì sao wp của nàng Kiều đóng lại, ta buồn bã vô cùng tận vì võng du ta lần mò toàn từ nhà nàng í. đêm qua, vô tình ta vào lại, rưng rưng nước mắt khi lại thấy nhà nàng í mở cửa. Và thế là cả đêm ta lại lần mò trong thế giới ta yêu.

ta cũng nước mắt nhạt nhòa “Vì sao võng du nhiều ĐM thế a????” ta ko bài trừ ĐM, ta ko ghét, nhưng ta cũng ko thik nên ko muốn sa đà vào thế giới này. Haizzzzzzzzzzzzzzzz (thở dài -ing)

bây giờ, nhìn lên thanh công cụ của Chrome, 14 trang ta đang mở thì 1 trang gmail của ta, 1 trang wp của ta do ta đang lại nhại, 1 trang fb của ta còn lại toàn các trang VD chờ ta mần thịt. Ách ta đang phân vân, ta đang lăn tăn, vào nhà nào trước bi h, tự dưng ta nhớ đến “đèn lồng đỏ treo cao” a =))))) ta thật là bt ko bình thường a

Advertisements
Bài này đã được đăng trong lảm nhảm 2, Lảm nhảm của ta. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

20 Responses to lảm nhảm 2

  1. cấp 2, niềm đam mê của ta là truyện =))…ý nhầm, từ cuối năm lớp 7 thôi :-j..còn về trước toàn mâng vs sao idol thôi =)))))

  2. nhà K tỷ mở lại lâu r mà c, mà nếu nhà K tỷ đóg thì c vào bên Mộg Xuân aáy^^

  3. hùi đó Kiều bị đóng blog ta đã lập nguyên một cái giống hệt cái cũ ^^ có điều sau ba ngày nó lại chìm vào quên lãng ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s