Khi đại thần gặp đại thần – Quỷ quái muội

edit: Tiểu Điệp – Minari2203

http://minari2203.wordpress.com/2011/02/20/khi-dai-than-gap-dai-than/

ebook

http://jackreacher1994.wordpress.com/2011/08/22/khi-d%E1%BA%A1i-th%E1%BA%A7n-g%E1%BA%B7p-d%E1%BA%A1i-th%E1%BA%A7n-qu%E1%BB%B7-quai-mu%E1%BB%99i/

Tinh thần không tốt lắm, không có tâm trạng tìm hiểu truyện mới, lục đống truyện cũ yêu thích ra tìm lại cuốn này đọc lại, tính ra đây cũng là lần thứ 3 đọc cuốn này rồi.

Ấn tượng đầu tiên khi đọc cuốn này là nam 9 siêu cấp mặt dày, siêu cấp YY và cũng siêu cấp đáng yêu a. Tính tình của nam 9 có hơi trẻ con và bắng nhắng nên những đoạn đọc về anh chàng này ngẫm lại thấy lúc nào cũng là đang tủm tỉm cười hết á ^__^. Truyện này nam 9 bị nữ 9 bắt nạt triệt để a, mặc dù anh chàng là tự nguyện hiến dâng hắc hắc.

Ta rất khoái lần đầu gặp gỡ của đôi này, đang đoạn mùi mẫn thế mà nàng í có thể phân tích từng cảnh rất rõ ràng chi tiết “lưng có mụn” ha ha ha . Trời ạ, ta tí nghẹn khi đọc đoạn này và đọc lại lần nào cũng ko nhịn được cười a.

Nữ 9 thì, biết nói thế nào nhỉ, xuyên suốt câu truyện, dù khá nhiều tình huống hài hước, nhưng ta vẫn luôn thấy bàng bạc một không khí lãnh đạm mà ưu thương. Đọc truyện này thấy nhẹ nhàng, dịu dàng và trầm lắng. Đọc vài lần rồi vẫn cứ thích, thích cách nam 9 sủng nữ 9, cách nam chính dùng nhiệt tình, dùng tình cảm của mình để tiếp cận, yêu thương và làm tan chảy khối băng trong tâm hồn cô ấy. Nói thật đọc toàn bộ truyện xong thấy rất xúc động, nhất là đoạn anh chàng tự bi thương  “Anh vứt tất cả tự tôn và sự kiêu ngạo, chỉ vì nụ cười của hồng nhan mà việc gì cũng đã làm. Hóa ra chung quy cũng chỉ là một giấc mộng mà thôi.” 

Thực sự lúc đó thấy đau tâm, thấy lo lắng, nếu một người như anh mà không thể tiếp cận tâm hồn của HM, vậy ai có thể làm cho HM thấy ấm áp được nữa đây, ai có thể đem cô ấy ra khỏi quá khứ đau thương, khỏi cô đơn cô quạnh, khỏi những lo sợ trong tâm của mình.

Hân Mạch, cô ấy cô đơn hơn mọi người tưởng, quả vậy, nếu một người từ bé đã chứng kiến cái chết của cả gia đình, tan đàn xẻ nghé, không ai yêu thương, không ai muốn tiếp xúc như cô ấy, cô ấy có thể sống được như thế đã là 1 kỳ tích. Tôi tự bản thân khâm phục và thương xót, nếu là tôi, sợ rằng mình đã gục ngã, hoặc là ám ảnh tâm lý cả đời, khó có thể tin vào được ai nữa. Tự cô độc chính mình, lãnh đạm và không tiếp xúc với mọi người, có lẽ, ngoài lí do hoàn cảnh sống cô còn muốn dùng sự cô độc và lãnh đạm để bảo vệ chính mình a.

truyện này yếu tố game không nhiều, tự bản thân tác giả cũng nói game này không đề cao kỹ thuật game thủ mà nó tồn tại dựa vào tình yêu của fan truyện MĐ, cho nên í kiến cá nhân ta thì ta thích truyện này (đọc 3 lần chắc đủ chứng minh a ^^) hợ hợ, ai sủng ta như thế này ta cũng thik hết a =))

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Khi đại thần gặp đại thần, võng du. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

11 Responses to Khi đại thần gặp đại thần – Quỷ quái muội

 1. Dahlia nói:

  nhà chỉ viết cảm nhận thôi sao?

  • chippuppy nói:

   hờ, phải rồi, vác thân đi lang thang ăn chực truyện các nhà rồi viết lại cảm nhận những truyện mình thích để lưu lại thôi. ko bị sức ép dịch hay edit, thik làm thì làm, 😛

   • Dahlia nói:

    đúng là làm edit sức ép thật
    ……..trả hết nợ đời đến nợ tình……..
    ta đang trả đây (_ _!)
    mà nàng đã đọc Hoa Tư Dẫn chưa
    ….ta thấy trn đó hay mà không thấy nàng viết cảm nhận

   • chippuppy nói:

    dài quá, ta chưa đủ thời gian đọc, mà đọc ngắt quãng ta ko chịu được, yên tâm, kiểu j cũng phải mần, truyện thì ta đọc nhiều lắm rồi, ko phải khoe chứ hai mấy năm đọc truyện như ta phải vài ngàn cuốn rồi mà ko giảm đam mê tí nào được thì sao quả qua 1 cuốn như HTD được ^__^

    nhìn tình hình nhà nàng ta hiểu được hố nó sâu thế nào rồi, lấp đi thôi, cực cho các nàng edit quá 😀

   • Dahlia nói:

    nhà ta chỉ thích đào hố và chém gió chẳng thích lấp tí nào

   • Dahlia nói:

    nhà nàng có phòng 8 không
    ta thấy 8 ở nơi cảm nhận hơi kì
    mà hôm nay rảnh nàng giới thiệu ta vài cuốn đọc chơi đang thiếu “thuốc”

   • chippuppy nói:

    ko có TT_____TT, ta ko biết làm a, xây được cái lều kia cũng nhờ Tiểu Thất chỉ bảo đến sói trán rồi, đợi ta sang phòng 88 nhà nàng a

 2. cho ta link fb của nàng nếu nàng có nhé

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s